Tầm quan trọng của cục đẩy công suất là gì?

Hệ thống khuếch đại tín hiệu âm thanh được quan trọng như hệ thống hơi thở của con người, nếu không có bộ phận lưu thông này thì hệ thống âm thanh của bạn sẽ bị đẩy lùi lại, cơ thể con người bị yếu nếu hơi thở không đủ hoặc sẽ ngừng hoạt động nếu không đầy đủ. Vì thế, nếu hệ thống khuếch đại không đủ cho loa thì hệ thống âm thanh của bạn coi như không có tác dụng. Những điều này có nghĩa là cuc day cong suat  – thiết bị khuếch đại tín hiệu có tầm quan trọng tối ưu trong bất kỳ dàn âm thanh nào.

Cục-đẩy-công-suất-Yamaha-P7000s

Cục đẩy công suất Yamaha P7000s

Thông thường, hệ thống tín hiệu đầu vào rất nhỏ, nhưng những chiếc loa cho dù là karaoke, hội trường hay đám cưới thì công suất của tín hiệu đầu vào cũng không thể cho ra tiếng trực tiếp với loa. Hệ thống khuếch đại thực hiện tính năng nhận tín hiệu đầu vào, tăng năng lượng cho chúng và đưa ra loa. Cục đẩy công suất là thiết bị thực hiện tính năng khuếch đại, nhưng công nghệ cao cấp tích hợp thêm những khả năng xử lý tín hiệu âm thanh cao cấp khác. Vì thế cục đẩy công suất là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ âm thanh nào (Ngoại trừ một số dàn âm thanh karaoke có sử dụng amplifer tích hợp liền khuếch đại)

Cục đẩy công suất có nhiều loại khác nhau với số lượng kênh kết nối phù hợp, loại đơn giản nhất cũng có khả năng kết nối 2 kênh, tương đương với 2 loa. Cục đẩy công suất còn có thể chia bộ tổng kết nối nếu bạn muốn thực hiện các loa với công suất nhỏ. Đồng thời, cục đẩy còn được thêm chức năng xử lý tín hiệu, thế nên một số các nút điều chỉnh tín hiệu được tích hợp hoặc được auto xử lý cho hệ thống dải tần của bạn trở nên hay hơn.

bo-tiet-bi-am-thanh

Bộ thiết bị âm thanh đầy đủ

Cục đẩy công suất rất quan trọng trong các dàn âm thanh, bởi nếu không có hệ thống khuếch đại thì tín hiệu của bạn sẽ bị tậm tịt, không lên tiếng cho loa. Hệ thống khuếch đại còn có khả năng bảo vệ độ bền cho các thiết bị, chứ không chỉ tăng cường sức mạnh cho các dải tần. Đồng thời, cục đẩy công suất còn hỗ trợ cho các dải âm trầm, các dải tần thấp cho tiếng trầm được thể hiện rõ rệt, mạnh mẽ hơn. Sử dụng cục đẩy công suất sẽ giúp cho hệ thống âm thanh của bạn có tiếng chắc hơn, độ vang cũng được đẩy dễ hơn và chân thực hơn.

Việt Mới Audio cung cấp cục đẩy công suất với nhiều tính năng đặc biệt, nhiều chương trình dành cho các thể loại âm thanh khác nhau. Việt Mới Audio luôn lựa chọn tính năng phù hợp, hiệu suất âm thanh chất lượng cao và giá thành phù hợp với nhiều khách hàng. Ngoài ra, Việt Mới Audio còn sử dụng nhiều chương trình hỗ trợ khác nhau khi khách hàng mua sắm cục đẩy tại các Showroom của Việt Mới Audio, với Việt Mới Audio thì sự thoải mái và lợi ích cho khách hàng là tiêu chí của chúng tôi.

Xem thêm: am thanh hoi truong giá tốt tại Hà NộiHãy để lại bình luận của bạn tại đây