Hướng dẫn cho người lần đầu mua loa hội trường

Lần đầu tiếp xúc với dàn âm thanh hội trường chắc hăn ai cũng sẽ có chút bỡ ngỡ vì chưa có kinh nghiệm hay chút  kiến thức gì về nó. Bạn lo răng không biết chọn loại nào cho phù hợp? Hãng nào được yêu thich? Thiết bị bán ở đâu giá rẻ? Đừng lo, hôm nay Việt Mới audio sẽ giúp các bạn tìm hiễu rõ về các thiết bị âm thanh hội trường cũng như cách chọn mua.

demo-hoi-truong

Đầu tiên, khi đến với Việt Mới audio, bạn muốn hỏi gì cũng được, không nên ngại ngùng vì đỏi hỏi nhiều mà chưa chắc đã mua. Bạn nên nhớ rằng bạn là khách hàng, ở Việt Mới audio bạn có quyền được làm như thế. Ở  Việt Mới khách hàng là thượng để, bạn cứ thoải mái đòi hỏi tư vấn cho tứi khi tìm được thứ mình cần thì thôi. Đổi ngũ kỹ thuật viên cũng như nhân viên tư vấn của chúng tôi rất hiểu điều đó , với kinh ngiệm gần 1 năm kinh nghiệm, chung tôi sẽ tư vấn cũng như đưa ra lời khuyên hữu ích nhất dánh cho quý khách hàng. Thiết bị âm thanh không phải là mặt hàng ít tiền, cũng như độ phức tạp của nó vậy nên cần sự trao đổi, trò chuyện cảu đôi bên để khách hàng lựa chọn được dàn thiết bị âm thanh hội trường ưng ý nhất.

Bạn nên lựa chọn đầy đủ thiệt bị cũng như chính xác công xuất của thiết bị

Không gian hội trường rất quan trọng, nó liên quan trực tiếp đến công suất của loa. Nếu bạn có một không gian hội trường nhỏ mà đặt một bộ loa lớn thì cũng hơi lố, ngược lại không gian lớn mà đặt bộ loa nhỏ quá thì cũng không đủ công suất để phát cho cả hội trường.

Có thể bạn sẽ bị choáng ngợp khi lần đâu nghe thấy âm thanh siêu khủng của 1 dàn âm thanh hội trường . Bạn nên nghe đi nghe lại nhiều lần để làm quen cũng như cảm nhận độ chất cảu âm để biết mà chọn mua ( các yêu đố là độ cứng cáp, chất liệu, chất âm…) trước khi quyết định mua. Chất liệu cũng rất là quan trọng đấy. Bạn không thể chọn 1 chiếc loa trông rất khủng mà có cái vỏ loa làm bằng gỗ ọp ẹp đúng không??

loa-hoi-truong-jbl-725-viet-moi

Hình ảnh của sản phẩm Loa Hội Trường JBL 725

Việt Mới audio là  đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu loa hội trường CF, DK, JBL… tại thị trường Việt Nam . CAm kết hàng chính hãng, bảo hành lên tới 36 tháng . Với đội ngủ nhân viên tư vấn cũng đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Xin trân thành cảm ơn!!

Xem thêm: http://cuccongsuat.com/du-thanh-hoi-truong-tai-tap-doan-viettel/Hãy để lại bình luận của bạn tại đây