Dự án lắp đặt dàn âm thanh ngoài trời DK cho anh Hoàng

Nhắc đến Việt Mới audio là người tiêu dùng sẽ liên tưởng ngay đến đơn vị chuyên cung ứng cũng như lắp đặt thiết bị âm thanh đám cưới, hội trường chuyên nghiệp cũng như cung cấp dòng thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu cao cấp và rất tốt việt nam.

Là một đơn vị tiên phong tại thị trường dòng thiết bị âm thanh, Việt Mới audio tự hào là đơn vị có được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên về âm thanh chuyên nghiệp được huấn luyện, giảng dạy và hướng dẫn, có kinh nghiệm trong nghề nên có thể chăm sóc cũng như lắp đặt tốt mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất có thể.

Cho tới thời điểm bây giờ Việt Mới audio đã chăm sóc cũng như lắp đặt và Giao hàng cho hàng trăm khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp trên cả nước.

Tiếp sau đây Việt Mới audio xin giới thiệu tới khách dự án công trình lắp đặt dàn âm thanh sân khấu ngoài trời cho anh Hoàng bên Khoái Châu – Hưng Yên.

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt và thử loa tại sân trước nhà anh Hoàng:


am-thanh-ngoai-troi11 am-thanh-ngoai-troi10 am-thanh-ngoai-troi5 am-thanh-ngoai-troi6 am-thanh-ngoai-troi7 am-thanh8ngoai-troi am-thanh-ngoai-troi9 am-thanh-ngoai-troi4 am-thanh-ngoai-troi3 am-thanh-ngoai-troi2 am-thanh-ngoai-troi1 am-thanh-ngoai-troi

Cũng là 1 người làm dịch vụ âm thanh, anh Hoàng đã sắm thêm 1 bộ dàn âm thanh sân khấu ngoài trời nhằm cho thuê tại  những buổi tiệc, lễ hội để tăng thêm thu nhập cho gia đinh mình. Sau nhiều ngày tìm kiếm và dò hỏi khắp nới thì  Anh Hoàng đã chọn lựa Việt Mới audio làm đối tác doanh nghiệp nhằm lắp đặt cũng như cung cấp bộ dàn âm thanh sân khấu cho mình. Sau khi lắng nghe mong muốn của Anh Hoàng thì chúng tôi đã phân tích và đưa ra 1 số mãu sản phẩm phù hợp để anh Hoàng quyết định, từ đó đưa ra bộ dàn âm thanh DK  chuyên nghiệp cho gia đình anh. Với bộ âm thanh hội trường mới này thì anh Hoàng sẽ  có thêm điều kiện thuận lợi trong việc cho thuê kinh doanh dịch vụ âm thanh của mình, cũng như đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Danh sách thiết bị trong dàn âm thanh ngoài trời của anh Hoàng gồm có:

– 3 đôi loa cf tq15
– 1 đôi cf fc218
– 1 cục đẩy ka36
– 2 cục đẩy k6plus
– 1 vang aap k1000
– 1 bộ micro cf2000
– 1 auto nguồn
– 1 mixer alend head
– 1 tủ rack

 

 Hãy để lại bình luận của bạn tại đây