Dự án âm thanh hội trường huyện ủy Từ Liêm

Thêm một dự án âm thanh hội trường nữa vừa được Việt Mới audio thực hiện tại Huyện ủy Từ Liêm Hà Nội ..

Do diện tích trong hội trường khá rộng lên tới 300m2 cùng với sự đòi hỏi về yêu cầu kỹ thuật và các sản phẩm có chất lượng tốt, kỹ thuật viên Việt Mới Audio dã triển khai và tìm những thiết bị có thông số kỹ thuật âm thanh phù hợp với hội trường cũng như sử dụng tất cả những dòng thiết bị đều là hàng thật mang nguồn gốc xuất xứ cụ thể đảm bảo chất lượng.

Ký nhận dự án trong ngày 11/4/2017 thì đến ngày 12/04/2017 tất cả các thiết bị cần cho dự án đã được Việt Mới audio chuyển tới Hội trường huyện ủy Tử Liêm nhằm chuẩn bị lắp đặt cho hệ thống âm thanh hội trường tại đây. Sau gần 3h lắp đặt cũng như chỉnh sửa cục bộ các hãng mục cũng được hoàn thành 100% đảm bảo an toàn chất lượng âm thanh ở mức hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Những thiết bị mà Việt Mới audio cung cấp cho dự án này là:  Loa, Cục đẩy CF TP13, Mixer Yamaha MGP24X, Micro CF F2000, amply, tủ rack có ngăn mixer và một số trong những dòng thiết bị cần thiết khác như: chân micro đứng và nhằm bàn, giá loa 3 chân….

Trong những thiết bị trên, Thiết bị Array JBL VRX932LA1 được coi là sản phẩm đang chú ý nhất. Loa Array có tính năng 3 x 2408J hình khuyên lái xe vòng Diaphragm HF. The 2408 đại diện mới nhất trong thiết kế của JBL nén trình điều khiển chuyên nghiệp. Không đổi ống dẫn sóng cong cho chưa từng mảng kết hợp. Hai góc ổ cắm cực cho mục tiêu linh hoạt. Một hoặc hai loa có thể được gắn vào một cột 35 mm hoặc chân máy đứng.

Một số trong những bức hình thiết thực được chụp tại dự án

dan-am-thanh-hoi-truong dan-am-thanh-hoi-truong1 dan-am-thanh-hoi-truong2 dan-am-thanh-hoi-truong3

 Hãy để lại bình luận của bạn tại đây