Dự án âm thanh ánh sáng karaoke cho 137 Trường Chinh

Sau nhiều ngày đắn đo suy nghĩ, đi nhiều showroom âm thanh tại Hà Nội, Cuối cũng ông T. cũng quyết định lựa chọn dàn loa DK của Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Việt Mới.

Giới thiệu về dự án phòng karaoke 137 Trường Chinh

Hiện nay, với nhu cầu giải trí cao, karaoke đang được rất nhiều người tìm đến như một trò giải trí cùng bạn bè, người thân trong những ngày làm việc căng thẳng. Nắm bắt được nhu cầu tăng cao ấy, rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ kinh doanh karaoke, trong đó có ông T. chủ quán Karaoke 137 Trường Chinh.

Sau 1 tuần đắn đo suy nghĩ, tham khảo ở rất nhiều showroom âm thanh tại Hà Nội, thì hôm nay ông T. đã chính thức bị chinh phục bởi dàn âm thanh karaoke tại Việt Mới Audio 146 Trần Vỹ ( Lê Đức Thọ kéo dài).

Là một người từng trải, có chút kinh nghiệm về hệ thống âm thanh, Ông T cho hay: “Mấy ngày nay đi rất nhiều nơi, hôm nay mới tìm được đúng cái mình cần. Mới nghe cái loa DK mà cảm thấy đã liền, thật sự rất đáng công đi tìm”

Nhắc đến DK, để các bạn hiểu rõ hơn thì DK Audio là một hãng âm thanh nổi tiếng của Trung Quốc, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức. Chính vì vậy, mà sản phẩm của nó luôn tốt, chất và bền. Khi bạn mua DK, điều bạn an tâm hơn nhiều so với các hãng âm thanh khác, chính là DK được Việt Mới Audio bảo hành lên đến 36 tháng.

Được sự tin tưởng của khách, nhân viên kỹ thuật Việt Mới đã tiến hành lắp đặt 6 bộ dàn âm thanh karaoke cho 6 phòng hát. Công việc được triển khai nhanh chóng trong 2 ngày. Khách hàng cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ của Việt Mới Audio.
Nếu cần lắp đặt âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới… thì bạn hãy liên hệ ngay với Việt Mới Audio để nhận được tư vấn miễn phí.

Hình ảnh sản phẩm thực tế và dự áncảu ông T.

du-an-karaoke-137-truong-trinh kara(3) loa dk chat luong(1) quán karaoke chat luong(1)

 

Có thẻ bạn quan tâm:

>> Tìm mua  Micro khong day xin mua ở đâu?

>> Mẫu Micro karaoke trung quoc nội địa

>> Mua  Loa karaoke giá rẻ tại Hà NộiHãy để lại bình luận của bạn tại đây