Cách sử dụng và chọn mua cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất là tên gọi thiết bị của hệ thống khuếch đại tín hiệu âm thanh. Nhưng với nền công nghệ hiện đại như ngày nay thì cục đẩy công suất còn tích hợp nhiều tính năng khác nhau, không chỉ khuếch đại tín hiệu, cục đẩy công suất có thể xử lý tín hiệu âm thanh. Nhưng để không lãng phí bạn phải hiểu hết những gì nó có cũng như hiểu cục đẩy công suất thì việc lựa chọn nó để mua sắm cũng trở nên chuẩn xác hơn.

cuc-daycong-suat

Cục đẩy công suất DK MK2900

Vậy cách để sử dụng và chọn mua cục đẩy công suất như thế nào?

Để hiểu được cách sử dụng của cục đẩy công suất bạn phải căn cứ vào thông số kỹ thuật và bản hướng dẫn có đi kèm khi mua sản phẩm. Ngoài ra, Việt Mới Audio còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp hướng dẫn bạn sử dụng cục đẩy công suất một cách chính xác nhất. Cục đẩy công suất sẽ được kết nối với loa, nên bạn phải lựa chọn cục đẩy công suất có công suất chỉ lớn hơn công suất của loa khoảng 100W đến 150W , không quá lớn để tránh dư thừa tính năng hoặc làm hỏng loa.

Tiếp theo cần chú ý thông số kỹ thuật xem độ nhạy, độ nén âm thanh để hiểu được cục đẩy công suất có khả năng làm việc từ những dải tần bao nhiêu đến bao nhiêu. Trên cục đẩy công suất thường sẽ có nút điều chỉnh của từng kênh riêng biệt, ngoài nút nguồn thì những nút còn lại sử dụng cho việc điều chỉnh tín hiệu, nhưng tùy thuộc vào từng thương hiệu sản xuất theo một khung hình các nút điều chỉnh khác nhau. Nhưng đa phần các cục đẩy sẽ có hệ thống đèn led báo tín hiệu, trong khi bạn điều chỉnh có bất kỳ điều gì xảy ra đèn led cũng báo tín hiệu. Mặt sau của cục đẩy công suất còn có các giắc kết nối Input là đầu vào, Output là đầu ra, một số giắc 3.5 li sẽ tùy thuộc vào cục đẩy công suất thiết kế thế nào để kết nối cho phù hợp.

Tư vấn mua cục đẩy công suất

Khi mua cục đẩy công suất, trước hết bạn chọn cục đẩy có khả năng phối ghép phù hợp với những thiết bị đã có, sau đó lựa chọn công suất phù hợp với hệ thống. Số lượng kênh và khả năng đẩy của cục đẩy công suất phụ thuộc vào những chiếc loa của bạn. Tiếp theo, bạn chú ý đến thương hiệu để biết thương hiệu này từng có sản phẩm như thế nào, độ bền của cục đẩy công suất được bao lâu, và thương hiệu đó có nổi tiếng trên thị trường hay không, các nhà phân phối và người tiêu dùng đánh giá về thương hiệu đó như thế nào. Hãy lựa chọn một thương hiệu tồn tại trên thị trường thiết bị âm thanh trong thời gian dài và được người tiêu dùng đánh giá cao. Sau cùng là giá của cục đẩy công suất, với sự đa dạng của công nghệ điện tử thì giá của các cục đẩy công suất cũng có nhiều lựa chọn cho khách hàng, căn cứ vào chế độ bảo hành cũng như chất lượng độ bền của cục đẩy công suất mà định lượng giá phù hợp.

Việt Mới Audio cung cấp nhiều cục đẩy công suất khác nhau, còn có cung cấp dịch vụ lắp đặt đi cùng với những hỗ trợ vận chuyển, hỗ trợ sử dụng một cách nhiệt tình. Việt Mới Audio luôn biết cách lựa chọn cục đẩy công suất phù hợp với nhu cầu của bạn cả về mục đích sử dụng và giá thành, sự uy tín của thương hiệu được tạo nên bởi sự tin tưởng của khách hàng. Với Việt Mới Audio, niềm tin của khách hàng và sự thỏa mãn về nhu cầu âm thanh của khách hàng là thành công của Việt Mới Audio.Hãy để lại bình luận của bạn tại đây