Cách phân biệt loa BMB chính hãng cho người mới

Bất kể mặ hàng nào, sản phẩm nào có chất lượng và người dùng tin tưởng đều có thể có hàng giả, hàng nhái của người xấu nhằm trục lợi. Lĩnh vực âm thanh cũng không ngoại lệ, trong dó phải kể đến loa BMB, một thương hiệu loa cực kì nổi tiếng. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái chúng ta cần phải biết những gì? Mua ở đâu là đúng nhất? Để giải đáp thắc mắc này, hôm nay Việt Mới xin đưa ra 1 bài viết giúp cho quá khách hàng muốn hiểu rõ cách thức phân biệt thật giả.

Xem thêm: amply jarguar 203n nhập khẩu chính hãng

1. Về giá cả:

Điều dễ nhận biêt là tại thị trường mua bán Việt Nam, mỗi sản phẩm loa karaoke bmb chính hãng thì được nhập khẩu từ Nhật Bản về có giá từ 10 đến 24 triệu đồng, thế nhưng hiện nay trên thị trường các sản phẩm loa BMB giả có giá chỉ bằng 1/3, thậm chí còn rẻ hơn nhiều lần ó với giá loa BMB chính hãng. Khi bạn mua loa BMB có giá quá chênh lệch như thế, quý khách nên lưu ý vì rất có khả năng (96%) là bạn đã mua phải loa BMB giả, đừng vì tham rẻ mà bạn mua một bộ loa chỉ dùng vài ngày là hỏng hóc hoặc bỏ đi rất lãng phí.

loa-bmb-chinh-hang

2. Về hóa đơn, địa chỉ…:

Các sản phẩm của loa BMB giả thường không có các hóa đơn chứng từ rõ ràng, không ghi xuất xứ, tên và địa chỉ liên lạc nhà phân phối khiến bạn sẽ không biết đem đi đâu sửa khi bộ loa của mình có vấn đề gì đó, ví dụ như âm thanh bị rè, đục…
Còn các sản phẩm loa BMB nhập khẩu xịn sẽ có tất cả những thứ kể trên đi kèm khi nhà phân phối giao sản phẩm cho khách hàng. Đó là những điều mà BMB giả, nhái không có được.

3. Về tem nhãn:

+ Bên ngoài thùng carton: Có 4 tem được dán trên thùng carton
tem chính hãng BMB

Bạn lưu ý có 2 tem được dán trên hai thùng loa trái và phải.
Bạn sẽ lưu giữ 01 tem cùng với phiếu bảo hành Công Ty Việt Mới.
Tem còn lại bạn gửi về BMB coporation Japan ( Khi mua hàng BMB, bạn sẽ được nhân viên kinh doanh hướng dẫn gởi mẫu tem này về BMB coporation Japan theo địa chỉ in sẵn trên phong thư đính kèm). Sau 30 ngày tên của khách hàng được thể hiện trên trang web chính hãng.
+ Bên trong thùng Carton: trong mỗi thùng có 4 tem, tem được dán trên vỏ Loa.
Thứ nhất: Tem chính hãng BMB Vietnam, tem có đóng dấu tròn Công Ty Việt Mới (như trên)
Thứ hai: Tem chính hãng Công ty BMB Nhật Bản, tem đa màu công nghệ cao có thể hiện số series theo từng sản phẩm.
Tem chống hàng giả của sản phẩm loa BMB chính hãng bên trong thùng Carton
Tem chống hàng giả của sản phẩm loa BMB chính hãng bên trong thùng Carton
4.Quan sát bên ngoài sản phẩm

xem thêm: Micro không dây chính hãng, giá rẻ

Để nhận biết sản phẩm loa BMB chính hãng, quý khách hàng hãy yêu cầu người bán hàng mở tấm nắp chắn bên ngoài để có thể quan sát được chi tiết màng loa ( lưu ý chỉ dòng sản phẩm loa BMB CSV vì dòng này mở tấm nắp chắn ngoài rất dễ).

Qua hình ảnh trên sau khi gỡ bỏ tấm chắn bên ngoài, ta có thể thấy rất rõ sự khác biệt giữa sản phẩm loa BMB chính hãng và sản phẩm nhái. Sản phẩm loa BMB chính hãng ở trên màng loa sẽ không có bất cứ logo nào, còn trên các sản phẩm loa hàng nhái thường sẽ có logo nhưng mờ, nhòe hoặc không sắc nét, và nếu để ý mọi người sẽ thấy 2 logo giữa tấm chắn và trên màng loa ở sản phẩm hàng nhái không giống nhau.
Dưới đây là một số hình ảnh cho thấy sự khác biệt bên trong sản phẩm loa BMB chính hãng và sản phẩm loa BMB nhái
BMB chính hãng

Trên đây là những chia sẽ từ kinh nghiệm của chúng tối, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Xin trân thành cảm ơn!!Hãy để lại bình luận của bạn tại đây